NEWS สังเกต

2025.09.18

(ข่าวประชาสัมพันธ์) hotel MONday Group เตรียมเปิดโรงแรมแห่งที่ 30 Premium hotel MONday MAIHAMA View I ในวันศุกร์ที่ 5 ธันวาคม 2568

โรงแรมระยะยาวแห่งใหม่จะเปิดที่มินามิคาไซ เขตเอโดกาวะ ใกล้กับโตเกียวดิสนีย์รีสอร์ท


บริษัท เจแฮท จำกัด (สำนักงานใหญ่: โตเกียว, ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร: อากิระ ฮิราบายาชิ) ซึ่งบริหาร hotel MONday Group ได้ประกาศเปิดตัวโรงแรมแห่งที่ 30 ในกลุ่ม "Premium hotel MONday
Maihama View I จะเปิดให้บริการในวันศุกร์ที่ 5 ธันวาคม 2568 ตั้งแต่วันนี้ วันพุธที่ 17 กันยายน เราจะเริ่มจำหน่ายแผนการเปิดตัวอย่างพิเศษและข้อเสนอพิเศษอื่นๆ
โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลทอง ใกล้กับโตเกียวดิสนีย์รีสอร์ท® ซึ่งมีนักท่องเที่ยวทั้งจากญี่ปุ่นและต่างประเทศเดินทางมาเป็นจำนวนมาก และอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวกไปยังสถานีรถไฟไมฮามะ สวนคาไซ รินไค สถานีโตเกียว และกินซ่า ในฐานะโรงแรมในเมืองแห่งใหม่ที่ตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย ทั้งการท่องเที่ยว การพักผ่อน ธุรกิจ และการเข้าพักระยะยาว โรงแรมนี้จะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับการเข้าพักในโรงแรมมากยิ่งขึ้น
ห้องพักทั้ง 57 ห้องมีขนาดประมาณ 56 ตารางเมตร รองรับผู้เข้าพักได้สูงสุด 6 ท่าน ดีไซน์กว้างขวางเหมาะสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน ภายในตกแต่งอย่างกลมกลืนด้วยฟังก์ชันการใช้งานและการออกแบบที่ลงตัว มอบพื้นที่พักผ่อนที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ห้องพักตกแต่งอย่างครบครันพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับการเข้าพักระยะยาว สร้างบรรยากาศที่ตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวต่างชาติที่มาเยือนญี่ปุ่น
นอกจากนี้ เรายังมีบริการครบวงจรสำหรับเด็ก เพื่อให้ครอบครัวสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าพักได้อย่างสบายใจ เรามีชุดเสื้อผ้าสำหรับเด็ก ชุดสิ่งอำนวยความสะดวก เตียงเด็ก และอื่นๆ อีกมากมาย และมุ่งมั่นที่จะเป็นโรงแรมที่แขกที่มีเด็กเล็กสามารถใช้บริการได้อย่างสบายใจ

ร้านอาหารของเรามีบุฟเฟต์อาหารเช้าที่จะช่วยให้คุณเริ่มต้นวันใหม่อย่างเต็มเปี่ยม ด้วยแนวคิด "แหล่งพลังงาน" เราจึงนำเสนอเมนูหลากหลายให้คุณได้อิ่มอร่อยอย่างจุใจ
ในครัวสด คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารรสเลิศที่ปรุงสดใหม่ต่อหน้าคุณโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญของเรา พิซซ่าอบมือเดียวหอมกรุ่น ออมเล็ตนุ่มฟู และไข่ดาวที่ทำจากไข่สดล้วนอร่อยเลิศ คุณยังสามารถดื่มด่ำกับรสชาติธรรมชาติของวัตถุดิบได้ด้วยการย่างผักตามฤดูกาลที่ส่งตรงจากฟาร์มและรับประทานกับซอสที่คุณชื่นชอบ แพนเค้กนุ่มฟูอบสดใหม่ยังสามารถเสิร์ฟในถ้วยเพื่อทำพาร์เฟต์หรือไอศกรีมแซนด์วิชต้นตำรับได้อีกด้วย
โปรดเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์อาหารเช้าที่จะตอบสนองทั้งร่างกายและจิตใจ ทำให้การเข้าพักของคุณที่โรงแรมของเราสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ห้องอาหารของเรายังเปิดให้บริการทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็น โดยนำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารคุณภาพสูงในพื้นที่เปิดโล่งที่ไม่เพียงแต่แขกของโรงแรมเท่านั้น แต่ยังรวมถึงคนในท้องถิ่นด้วยได้เพลิดเพลินอย่างสบายๆ

นอกจากนี้ โรงแรมยังมีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้บนดาดฟ้า มอบบรรยากาศที่กว้างขวางและโปร่งสบาย ให้คุณได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศแบบรีสอร์ทท่ามกลางแสงแดดในตอนกลางวัน และผ่อนคลายในยามค่ำคืนพร้อมชมวิวทิวทัศน์ยามค่ำคืนของย่านไมฮามะ ริมสระว่ายน้ำมีการติดตั้งฉากกั้นขนาดใหญ่ ให้คุณได้ใช้เวลาพิเศษในบรรยากาศอันแสนวิเศษ โรงแรมยังมีห้องอาบน้ำสาธารณะขนาดใหญ่ และห้องอาบน้ำชายพร้อมห้องซาวน่า เราพร้อมสนับสนุนการพักผ่อนอันแสนสบายของคุณด้วยบรรยากาศผ่อนคลายคุณภาพสูงที่จะช่วยบรรเทาความเหนื่อยล้าจากการเดินทางของคุณ

นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งฟรีไปยังสถานที่พักผ่อนหย่อนใจยอดนิยม เช่น โตเกียวดิสนีย์รีสอร์ท® และสวนคาไซริงไก รถบัสให้บริการตั้งแต่เวลา 6:00 น. ถึง 23:00 น. คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับสวนสนุกได้ตั้งแต่เปิดทำการจนถึงปิดทำการ ใช้บริการโรงแรมเป็นฐานสำหรับเที่ยวชมบริเวณโดยรอบ

“Premium hotel MONday MAIHAMA View I” ถือเป็นก้าวสำคัญของกลุ่มบริษัทในฐานะโรงแรมแห่งที่ 30 และมีเป้าหมายที่จะนำความรู้ความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมาจนถึงปัจจุบันมารวมกันเพื่อมอบบริการต้อนรับในระดับที่สูงขึ้น
เราจะมุ่งมั่นพัฒนาโรงแรมที่จะทำให้แขกทุกท่านทั้งจากญี่ปุ่นและต่างประเทศอยากกลับมาพักอีกครั้ง

ภาพรวมสิ่งอำนวยความสะดวก (เปิดวันศุกร์ที่ 5 ธันวาคม 2568)

ชื่อ: Premium hotel MONday MAIHAMA View I
ที่อยู่: 6-2 มินามิ-คาไซ, เอโดกาวะ-คุ, โตเกียว 134-0085
ภาพรวม: 5 ชั้น / 57 ห้อง

■ โรงแรมประเภทใดที่เรียกว่า "hotel MONday" และ "MONday Apart"?

hotel MONday Group มีโรงแรม 23 แห่งในโตเกียว (ในย่านธุรกิจชั้นนำของโตเกียว เช่น โทโยสุ นิชิกาไซ นิฮงบาชิ และฮามามัตสึโช และพื้นที่ที่ยังคงวัฒนธรรมใจกลางเมือง เช่น อากิฮาบาระ และอุเอโนะ โอคาจิมาจิ) โรงแรม 5 แห่งในเกียวโต (ในพื้นที่ที่เดินทางไปยังสถานีเกียวโตและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้อย่างสะดวก เช่น สถานีเกียวโต คาราซูมะ นิโจ และมารุตามาจิ) และโรงแรม 1 แห่งในโอซาก้า (ในโอซาก้า นัมบะ พื้นที่ที่กล่าวกันว่าเป็นเมืองใหญ่อันดับสองของญี่ปุ่นที่ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม อาหารรสเลิศ และความบันเทิงผสมผสานกัน)
ซีรีส์ MONday Apart มีเป้าหมายที่จะเป็น "โรงแรมอพาร์ทเมนท์" ที่แขกสามารถใช้ชีวิตได้ราวกับว่าพวกเขา "ใช้ชีวิต" อยู่จริง และไม่เพียงแต่จะตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสำหรับการท่องเที่ยวและธุรกิจเท่านั้น แต่โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมายอีกด้วย
เราให้บริการหลากหลายเพื่อให้แขกของเราได้รับการพักอย่างสะดวกสบาย รวมไปถึงห้องพักที่เรียบง่ายและใช้งานได้จริงซึ่งผสมผสานสุนทรียศาสตร์แบบญี่ปุ่น รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับแขกที่เข้าพักในระยะยาว เช่น ห้องครัวที่คุณสามารถปรุงอาหารเองได้ และเครื่องซักผ้า/อบผ้าอัตโนมัติ

Trip Advisor: อันดับ 1 ติดต่อกัน 49 เดือน

TripAdvisor เว็บไซต์รีวิวการท่องเที่ยวที่ให้บริการใน 49 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก และ 28 ภาษา มีระบบการจัดอันดับโดยอิงจากคะแนนรีวิวจากผู้เข้าพัก MONday Apart Premium Nihonbashi ซึ่งดำเนินการโดยบริษัท JHAT Co., Ltd. ได้รับการจัดอันดับให้เป็นโรงแรมอันดับหนึ่งใน 23 เขตของโตเกียวเป็นเวลา 49 เดือนติดต่อกันนับตั้งแต่เดือนกันยายน 2564 (ข้อมูล ณ เดือนกันยายน 2568) ที่พักในเครือ MONday Apart ได้รับการยกย่องอย่างสูงจากผู้เข้าพัก โดยที่พักทุกแห่งได้รับรางวัล TripAdvisor ประจำปี 2567

■ ความคิดริเริ่มของ JHAT

JHAT มุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่มีความยืดหยุ่นและมีคุณภาพสูงเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าแต่ละคน
โดยเฉพาะอย่างยิ่งซีรีส์ "hotel MONday Apartment" นำเสนอพื้นที่ที่สะดวกสบายสำหรับการเข้าพักระยะยาวและครอบครัว และได้รับคำชื่นชมอย่างสูงจากลูกค้าจำนวนมาก
นอกจากนี้ เรายังให้ความสำคัญกับการตอบสนองต่อความหลากหลายทางวัฒนธรรมและการคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม และส่งเสริมการดำเนินงานที่ยั่งยืน
ในเดือนเมษายน 2568 Monday Group จะเปิดตัวโรงแรมใหม่ Grand MONday Ginza ภายใต้แบรนด์ระดับพรีเมียม Grand MONday ซึ่งถือเป็นโรงแรมแห่งแรกของเครือ เราจะยังคงนำเสนอรูปแบบการเข้าพักใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายต่อไป

■ แนวโน้มในอนาคต

บริษัท เจแฮท จำกัด ให้บริการด้านที่พักสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่มาเยือนญี่ปุ่นโดยเฉพาะ เพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรมการเดินทางและการท่องเที่ยวให้เติบโตไปทั่วโลก แม้ว่าตลาดการท่องเที่ยวของญี่ปุ่นจะได้รับการยอมรับอย่างสูงทั่วโลก แต่ก็ยังมีโรงแรมเพียงไม่กี่แห่งที่สามารถรองรับการเข้าพักแบบครอบครัวและนักท่องเที่ยวอื่นๆ ที่ต้องการพักหลายคืนในห้องพักเดียวกัน ด้วยเหตุนี้ บริษัทของเราจึงมุ่งมั่นที่จะบริหารโรงแรมที่ให้บริการที่พักที่นักท่องเที่ยวต่างชาติที่มาเยือนญี่ปุ่นปรารถนาอย่างแท้จริง และกำลังสร้างเครือข่ายตัวเลือกที่พักที่หลากหลายในโตเกียว โอซาก้า และเกียวโต
โดยผ่านสิ่งอำนวยความสะดวกที่พักสำหรับกลุ่มใหญ่ของเรา เราจะร่วมสนับสนุนการพัฒนาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการฟื้นฟูภูมิภาคต่อไป

■ สภาพแวดล้อมทางการตลาดและโอกาสในการเติบโต

ด้วยจำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติที่มาเยือนญี่ปุ่นที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ความต้องการด้านที่พักจึงมีความหลากหลายมากขึ้น คาดการณ์ว่าจำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติที่มาเยือนญี่ปุ่นจะเกิน 40 ล้านคนในปี 2568 และยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องเพื่อบรรลุเป้าหมายของรัฐบาลที่ 60 ล้านคนภายในปี 2573 JHAT จะคว้าโอกาสการเติบโตนี้ไว้ได้อย่างแม่นยำ และจะพัฒนาธุรกิจอย่างต่อเนื่องอย่างยืดหยุ่นและมีกลยุทธ์

บริษัท เจเอชเอที จำกัด

【 本プレスリリースに関するお問合せ先 】
株式会社JHAT  担当:風岡/原田/福澤/枇々木
TEL:03-6453-0144
FAX:03-6453-0954
メール:promotion_gp@jhat-m.com
https://prtimes.jp/main/html/rd/p/000000085.000056759.html

คลิกที่นี่เพื่อดูรายการ