2026.04.28
(ข่าวประชาสัมพันธ์) แบรนด์ใหม่ "GRAND MONday รีสอร์ท" ถือกำเนิดขึ้นแล้ว "GRAND MONday Resort TOKYO BAY MAIHAMA" คือรีสอร์ทในเมืองแห่งเดียวในไมฮามะที่มีห้องพักทุกห้องติดทะเลและสระว่ายน้ำลากูนที่สามารถเพลิดเพลินได้ตลอดทั้งปี
รีสอร์ทแห่งใหม่นี้ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 30 นาที และจะเปิดให้บริการในฤดูร้อนนี้ โดยได้รับการออกแบบให้เป็นที่พักที่สมบูรณ์แบบในตัวเอง โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม มองเห็นทิวทัศน์ของอ่าวโตเกียว ห้องพักทุกห้องอยู่ติดทะเล สระว่ายน้ำลากูนที่สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งปี และร้านอาหารที่ให้บริการอาหารนานาชาติ

※1 自社調べ 2026年4月現在の公開情報に基づきます。

■แบรนด์ใหม่ "GRAND MONday รีสอร์ท"
รีสอร์ทปลายทางที่เน้นประสบการณ์การเข้าพัก ซึ่งการเข้าพักนั้นกลายเป็นจุดประสงค์หลักของการเดินทาง
แม้จะตั้งอยู่ใกล้เมือง แต่สามารถหลีกหนีจากความวุ่นวายในชีวิตประจำวันและมอบการพักผ่อนที่ผ่อนคลายให้กับคุณ GRAND MONday ให้ความสำคัญกับการดูแลเอาใจใส่ในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ของญี่ปุ่นและการใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมอย่างแนบเนียนเพื่อความสะดวกสบาย "GRAND MONday Resort" คือประสบการณ์รีสอร์ทใหม่ที่มีคุณค่าในตัวเวลาที่คุณใช้ที่นี่
■GRAND MONday Resort が提供する舞浜での新しい滞在

1. "ไมฮามา ลากูน (สระน้ำทะเลสาบ)" สระน้ำกลางแจ้งที่สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งปี
外気温に合わせて水温調整可能な一年中楽しめる屋外プール。日中は陽光に包まれた開放的な都会のオアシス、夕刻は東京湾の上空に広がる夕映えを仰ぎ、夜はライトアップが織りなす幻想的な大人の雰囲気に。バレルサウナやジェットバス、キッズプールやBBQエリアも備え、大人も子供も楽しめるリゾート体験を提供します。


ค่าธรรมเนียมการใช้สระว่ายน้ำอินฟินิตี้บนดาดฟ้า

※1 ご予約期間:2026年4月28日(火)~5月31日(日)/ ご宿泊期間:2026年7月18日(土)~10月31日(土)
[ซาวน่าทรงถัง]
プールサイドには北欧発ラグジュアリーサウナブランドの、高機能かつ洗練されたデザイン性を有する本格的なバレルサウナを設置。天然木を使用した自然のぬくもりに包まれる空間で、心と身体を整える、深いリラクゼーションのひとときをお過ごしください。

2. ร้านอาหารนานาชาติ "ISLE - Pool Club Restaurant -"
“世界を旅するように食を愉しむ”をコンセプトに、多国籍料理を提供するオールデイダイニング。アメリカンスタイルの豪快なグリル料理をはじめ、インドのタンドリーチキン、トルコのシシカバブ、メキシコのタコス、モロッコのタジン、ベトナムのフォーなど世界各国の味わいを多彩に揃えております。一皿ごとにまるで世界を旅するような特別な食体験をお楽しみください。
(営業時間 6:30〜24:00予定)





ナイトタイム(22:00〜24:00)
3. บาร์บีคิวริมสระว่ายน้ำ
海風を感じながら手ぶらで楽しめる本格BBQ体験。お肉を中心とした王道プラン、シーフードも加えたボリューム満点プラン、さらに飲み放題プランもご用意。6名用テーブル2台・8名用テーブル2台を備えており、ご家族や友人と気軽に楽しめる屋外ダイニングです。

4. ห้องรับรองวีไอพี
VIPラウンジアクセス付客室を予約されたお客様限定の特別な空間。時間帯ごとに変化する景色とともに、ライトミール・カクテルなどをご提供します。
(営業時間:10:00〜23:30予定)

5. ห้องอาบน้ำสาธารณะและห้องซาวน่า
ホテルは「泊まる場所」から「満たされる場所」へ。当施設のサウナは、スゴイサウナ監修により日本の湯治思想を取り入れた低温設計が特長。室温65℃・湿度60%・育成光線(遠赤外線)60℃の黄金比により、遠赤外線で身体の深部まで温め、効率的な発汗と持続的な“ととのい”を実現。希少な富士山溶岩プレートを用いた独自技術と快適な動線設計で、心身を満たすリトリート体験を提供します。


■舞浜エリア唯一の全室オーシャンフロントカテゴリー(海が正面に見える部屋)
ニーズに合わせて選べる多彩な客室バリエーション
滞在そのものが体験になります。
すべての客室がオーシャンフロントかつリゾート感のある空間デザイン。
温かみのある自然素材により、高級感の中に安らぎを感じられます。
・VIPオーシャンフロントスイート (50.88㎡)


・オーシャンフロントパークサイドデラックスコーナー (36.11㎡)


・オーシャンフロントスーペリアツイン (25.44㎡)


บริการรถรับส่ง

สามารถดูเว็บไซต์อย่างเป็นทางการและทำการจองได้ที่นี่
การลงทะเบียน/เข้าสู่ระบบสำหรับสมาชิกใหม่ที่ทำผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการจะได้รับสิทธิประโยชน์มากกว่า!
① ส่วนลด 10%
② เช็คอินก่อนเวลาได้ตั้งแต่เวลา 14:00 น.
ภาพรวมสิ่งอำนวยความสะดวก
施設名:GRAND MONday Resort 東京ベイ舞浜所在地:千葉県浦安市千鳥15-9
客室数:全140室
グランドオープン:2026年7月18日(土)
公式サイト:
https://hotel-monday.com/resort/maihama/
■ โรงแรมประเภทใดที่เรียกว่า "hotel MONday" และ "MONday Apart"?
เครือโรงแรม "hotel MONday Group" มีโรงแรม 28 แห่งในโตเกียว (รวมถึงย่านธุรกิจชั้นนำของโตเกียว เช่น โทโยสุ นิชิกาไซ นิฮงบาชิ และฮามามัตสึโช รวมถึงย่านที่ยังคงรักษาวัฒนธรรมใจกลางเมืองเก่า เช่น อากิฮาบาระ และ UENO โอคาจิมาจิ) 5 แห่งในเกียวโต (รวมถึงย่านที่เดินทางสะดวกไปยังสถานีเกียวโตและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่น สถานีเกียวโต คาราซึมะ นิโจ และมารุตะมาจิ) และ 1 แห่งในโอซาก้า (ในโอซาก้า นัมบะ ซึ่งเป็นพื้นที่ที่กล่าวกันว่าเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองของญี่ปุ่น ที่ซึ่งประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม อาหารรสเลิศ และความบันเทิงมาบรรจบกัน)โรงแรมในเครือ MONday Apart มุ่งมั่นที่จะเป็น "โรงแรมอพาร์ตเมนต์" ที่แขกสามารถรู้สึกเหมือนได้ "อาศัย" อยู่ที่นั่นจริงๆ นอกจากทำเลที่สะดวกสบายสำหรับการท่องเที่ยวและธุรกิจแล้ว โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย
เรามีบริการหลากหลายเพื่อให้แขกทุกท่านได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก รวมถึงห้องพักที่เรียบง่ายแต่ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน สะท้อนถึงสุนทรียภาพแบบญี่ปุ่น ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพักระยะยาว เช่น ห้องครัวสำหรับทำอาหารเอง และเครื่องซักผ้า/เครื่องอบผ้าอัตโนมัติ
ผู้ชนะรางวัลจาก Trip Advisor
TripAdvisor เว็บไซต์รีวิวการท่องเที่ยวที่ให้บริการใน 28 ภาษาและครอบคลุม 49 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก มีระบบการจัดอันดับตามรีวิวของผู้เข้าพัก hotel MONday Group ซึ่งบริหารงานโดยบริษัท JHAT จำกัด มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับรางวัล "Best of the Best" ซึ่งมอบให้เฉพาะสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุด 1% ของโลกเท่านั้น และได้รับการยกย่องอย่างสูงจากผู้เข้าพัก■ ผู้ชนะรางวัลจาก Booking.com (28 ที่พัก)
Booking.com หนึ่งในเว็บไซต์จองที่พักที่ใหญ่ที่สุดในโลก ได้จัดตั้ง "รางวัลรีวิวจากนักเดินทาง" เพื่อยกย่องสถานประกอบการที่ให้บริการที่เป็นเลิศโดยพิจารณาจากรีวิวของผู้เข้าพัก กลุ่ม hotel MONday มีโรงแรม 28 แห่งที่ได้รับรางวัลนี้ ซึ่งได้รับการยกย่องอย่างสูงจากผู้เข้าพักทั่วโลก■ ผู้ชนะรางวัล "Klook" Best of Japan Hotel
จากที่พักในประเทศที่ลงทะเบียนไว้ใน "Klook" ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มจองที่พักออนไลน์สำหรับกิจกรรมท่องเที่ยวและทัวร์ท้องถิ่น มีเพียง 6 บริษัทที่มีผลงานโดดเด่นเป็นพิเศษเท่านั้นที่ได้รับการคัดเลือก "hotel MONday Group" ซึ่งบริหารงานโดยบริษัท JHAT จำกัด ได้รับเลือกเป็นหนึ่งในนั้น รางวัลนี้เป็นผลมาจากการยอมรับในคุณค่าของการเข้าพักที่ลูกค้าทั้งในและต่างประเทศเลือกใช้ และเราจะยังคงมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายต่อไปในอนาคตบริษัท เจฮัท จำกัด
[ข้อมูลติดต่อสำหรับสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้]บริษัท เจฮัท จำกัด ผู้ติดต่อ: คาเซโอกะ
โทรศัพท์: 03-6453-0144
โทรสาร: 03-6453-0954
อีเมล: promotion_gp@jhat-m.com
https://prtimes.jp/main/html/rd/p/000000135.000056759.html


